may pain reliver po ba !?

mommy's 2manths palang tyan ko narrmdaman ko na sakit nang ngipin ko parang rumupok ngipin ko nabutas yung dulo taas . sumasakit sya halos evry other day as in sobrang sakit hanggang ngayong 7manths n masakit pa din may time n di tlga ako nakakatulog sa sakit .. baka naman may alam kayo na pain reliver mga mommy's .. may vitamins na ako calcium 2manths ko na iniinum yun .. lahat na nang mga high calcium foods kinakain ko na .. pa help mga mommies

2 Replies

Nasabi mo na ba yan sa OB? Don’t take pain reliever without consulting your OB.

4y ago

yup .. pinacheck ko sa dentist wala naman ginawa .. tiisin ko nlng daw