Tahi sa pepe

Hi mommshies! Ask ko lang po paano mag heal agad tahi sa pepe? Via NSD po si lo ko. Sakit ng tahi abot hanggang pwetan po...hehe Tska ano po tips paano tumayo, higa,lakad pra di ma galaw ung tahi? Last po di pa ako nakakatae 2 days na. ??? Ano po tinake nyo pra maka tae ng malambot? Thank u po sa sasagot☺️?

1 Reply

Dahan dahan lang po sa paggalaw. Yung betadine feminine wash po ang gamitin nyo po para gumalibg agad. Regarding sa poop, kumain ka yung high in fiber.

4y ago

Thank you po momshy sa advise! Sundin ko po yan lahat🙂🙂🙂