Tahi

Ano po ginagawa niyo pag di kayo maka tae dahil sa tahi ?

23 Replies

Pinilit ko momsh. Hahaha ang bloated ksi ng feeling e. Pasintabi sa makakabasa na kumakain pero nung 1st-2nd week ko na nanganak everytime tatae ako grabe ang ire ko. Grabe din sa dami ang poop ko kasi 3-5 days bago pa ung susunod ko na poop.🤣

Bumili ako ng senokot sa mercury. Pampalambot poop as in di kna iire. Di naman sya nireseta sa akin pero sa kpatid ko kasi nung nanganak sya nireseta sa kanya ksi hrap sya nun magdumi.

Scary hahaha di ko pinipilit mag poop inantay ko talaga dumating sa point na taeng tae na ko hahaha di ako nakapoop ng 3 days ata tas utot lang ako ng utot na may amoy hahahahaha

Aq po my nereseta sakin gamot bisacodyl xah pampalambot ng pupu un magiging watery nlng pupu mo nun kea aq wla aq hrap sa pag pupu kht kakapanganak q lng at malaki nging tahi q

5y ago

Yes po kahit walang reseta

akonkasi nuon inaantay ko ung moment na taeng tae na ako before ako tumae para pag nsa cr na ako hndi ko nankailangan umire msyado

More water po para di constipated. And ako dati hinahawakan ko (pasintabi po ung pwet ko) para di gano masakit/magstretch

Papaya, prunes and more water. Mapu-poops ka po nun. Ndi k din mahihirapan kc ung mga food na yun, nakaka soft.ng poops

More water, hirap nyan sis. ako.parang.2.weeks bago nakadUMi.pagktapos mangaral. Nasama sa pakiradam

May nirecommend sakin yung doctor after ko panganak, senna capsule para di ako mahirapan magbawas

Sis more tubig lang ganun ginawa ko kaya di ako nahirapan o nasaktan habang napupu.