Ask Ko Lng Po Mga Mommshies Paano Ko Makokontol Pasigaw Sigaw Ng 2 And Four Yrs Old Kothank U

Hello Mommshies out there, I'm very worried nap sa two kiddos Kopo na ang hiking nilang sumigaw lalona pag nagagalit na cla., either sa paglalaro at sa amin din na parents Nila, mnsan ang hirap nilang konrolin., thank u sa mga future mag advice po Jan., slmat po ulit

1 Reply

Kausapin nyu Lang po mommy ... Pangaralan nyu ma Mali Ang ginagawa nila habang Bata pa sila.. Mas mahirap po silang kontrolin Kung sila ay Malaki na

5y ago

Thank you ♥️💓🙏

Related Articles