About Rashes

Mommshies ask q lng anu po kya mabisang gamot xa rashes ung ilalim po kc ng dede q my rashes ngaun lng aq ngkaganito simula nung pngbubuntis q ngaun ang pngapat qng anak...

About Rashes
13 Replies

nagkaganyan din ako sis, every after ligo lagyan mo alcohol para less na mangasim sya kapag pinawisan then once matuyo lagyan mu ng anti rashes na powder maganda yung ENfant na brand, ako simula ng ginawa ko yun hindi na sya nagrashes.