It is normal ?

Mommshies ask ko lang po kung normal lang ba na maglabas ang pwerta mo na parang sipon na may halong dugo? Ano pong tawag dun ? Ngayon po i am in 30 weeks and 5days of my pregnancy.#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Sa description mo mommy parang mucus plug 'yan, pero napakaaga pa ng 30 weeks (or even 31) para lumabas 'yan. Please inform your OB ASAP, baka mag-preterm labor ka (delikado po).

4y ago

pero ngaun naman po wala nang lumabas saakin na ganun. still active parin naman po ang baby ko. need ko parin po ba ipacheck yun momshie?

not normal po mommy pa check po kayo agad sa Ob nyo ..