mum care tips?

Hi mommies,working mom po ako. Common na travelling hours ko pa opisina at pauuwi is 2- 3hrs dahil sa traffic at abang nang UV. Lagi din ako nag eextend nang oras sa work dahil sa nature nang work. Lagi akong kulang sa tulog dahil din ako nag aalaga kay baby (6 mos old) pag gabi. Tapos nag bbfeed din ako. Pump sa umaga at gabi. Napansin ko lang lagi na lang akong sabog - as in. La na akong maintindihan sa work, lagi din pagod pag babantayan na si baby for few hours. Pakiramdam ko l, unti na lang bibigay nako. Penge naman advise. Ayaw ko matanggal sa trabaho. :( hindi ko din naman magawang mag pahinga :( 6 hrs travel time + 10 hrs sa ofc + 5 hrs sleep (putol putol pa) + 2 hrs prep tym sa gkit ni baby at sakin :( iiyak na talaga ako

1 Reply

Hanap ka kaya work na malapit sa house niu momsh? Para mabawasan ng 6 hrs per day dahil sa trapik? Then mag take ka vitamins like stresstabs or fernC maganda sa puyat.