Normal po ba?

Hi mommies!tanong ko lang if may naka experience na po ba ganitong situation. Last oct.15 I.E na ako ng Ob 1-2cm na po tapos may brown discharge napo nalabasan last oct.16 ng umaga, oct 17 ng madaling araw panay sumasakit yong pus.on so nag decide ako magpa I.E ulit sa aming center same CM parin at pag dating ng Gabi hanggang ngayon madalas na yong pagsakit ng puson q pero ok naman yong baby kasi malikot din naman,normal lang po ba yon sa nag lalabor? This oct.20 na po yong due date ko.

1 Reply

punta ka sa ospital ng pag aanakan mo, then dun ka na lng magpaIE.