Tanong ko lang po

Hello mga momies, first time ko pong mag buntis i really need your advices po kong naka experience na kayo ng ganito. Normal lang ba na sumasakit yong tagiliran kapag buntis? Normal ba yong madalas na pag ihi yong katatapos mo lang tas iihi ka na naman? Sumasakit po minsan yong puson ko peru mawawal din agad2. normal po ba yon? #1stpregnnt #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Lahat yan nraramdaman ko sis pero normal naman daw yun sa buntis. Kanina nga lang sumakit din yung kanang tagiliran ko bigla. Siguro mga 5mins din na mtinding sakit pero nwala din sya at guminhawa din naman pakiramdam ko.Pinakamalala jan yung ihi ako ng ihi kulang nlng sa cr nko matulog at tumira. Yung puson dati lagi sumskit, yan ang unang dahilan kaya ako ngpacheckupnun kasi halos 1month din sumasakit kaya nagtaka nko at nagalala nun kaya nagpacheckup ako at ayun nga. Isa din palang signs ng early pregnancy pag sumasakit sakit ang puson kahit wala naman tayong mens. Kaya normal lang lahat yang nraramdaman mo sis. 😊

4y ago

Pero isa din namang reason kaya sumasakit ang tagiliran ay dahil sa UTI. Mgpaurinalaysis ka din para macheck mo kung may UTI k nga o wala, kung wala naman nga, then good for you. Dahil lang talaga yan sa pagbubuntis.

normal po siguro mommy, ganyan na ganyan din narrmdaman ko.