Ilang weeks or months niyo nakita ang gender ng baby niyo? Or what is the best mos to know the gndr?

Ilang weeks or months niyo nakita ang gender ng baby niyo? Or what is the best mos to know the gndr?GIF
7 Replies

pag boy madali maconfirmed pag girl nasa around 25weeks bago iconfirmed ng sono yan, sa akin sa 1st pregnancy ko 30weeks girl, (2nd, miscarriage pero boy sya) etong 3rd 20weeks 80% girl, naconfirmed lang sa CAS 25weeks na girl talaga..

Sa panganay namin 24 weeks 50% confirmed, 26 weeks 80% confirmed, 28 weeks 100% confirmed na talaga gender niya. Sa pregnancy ko ngayon 20 weeks palang 100% confirmed agad.

4 mons. nakita na nang oby ko yung gender ni baby 😊

22weeks nakita na gender

Ako po 20 weeks.

Mine 15 weeks

ako 27 weeks