Sukat Ng Gatas Para Sa Newborn

Mommiesssss ano po ba ang tamang sukat ng gatas para sa newborn? 4dayold palang si baby ko. Kasi bitin sa. Kanya 1oz. Or mas mababa minsan tinitimpla ko. 1st time mommy kasi ako. Natatakot ako painomin ng madami, pero iyak sya ng iyak. Gutom pdn siya. Kayo mommies ano sukat ng timplang gatas nyo sa baby nyo? Salamat

1 Reply

You can try to up the serving if dun siya satisfied. Kung masobrahan, you can burp your baby naman para lumabas yung excess. 😊