Regarding 2nd dose vaccine

Hello mommies/sissy. Hindi po kasi ako makapag decide if mag cocontinue ako magpa 2nd vaccine now na im 11 weeks pregnant. Sabi naman din ng ob gyne ko, ako padin daw magdedecide or better na itanong ko sa magba-vaccine. May mga nagvaccine po ba dito habang nasa first trimester? There's nothing to worry po ba? Naguguluhan po ako. Thank you

1 Reply

ako po 2nd dose Sana kaso natakot ako 1st dose ko 5 weeks na pala akong buntis

3y ago

ng continue kapa momsh? natatakot kasi ako baka maging cause ng miscarriage at hndi naman po sila mananagot dahil un ang nakasulat sa waiver