Beke po kaya ito?

Hi mommies..sino po sa inyo naka experience ng ganito kay baby niyo po. 4 mos na po kac c baby. Sa right ear niya po sa bandang ibaba sa likod medyo namaga po konti,then pinagpress ko po sya may matigas na parang bukol. Pero wala naman po sya lagnat or nanamlay man lang. Ok naman po sya. Pahelp naman po ako..sarado po kasi bukas pedia clinic kaya di ko po mapachek upan. Nagwoworry po kasi ako knina pa. Sana po may pumansin. Salamat poโ˜บ God bless

1 Reply

Pashare naman po kung sino na nakaexperience ng ganito sa baby niyo po. Salamat po

Related Articles