First time mom.

22 weeks preggy po. Ask ko lang po kung delikado ba ang ganitong spotting? Sobrang konti lng naman po sya at hindi na po umulit kaya lang nagwoworry pa din ako. First baby po kasi. Salamat po and God bless. ?

First time mom.
17 Replies

Mommy mag pa check kana sa ob mo. Parang ganyan din ung sakin ngaun. Hnd ako nag bleeding pero naka bed rest ako. Advice ni ob ko. Kasi daw mababa ung baby ko. Need mo din mag double inggat to make sure na okay kayo ni baby. God bless mommy. Kaya naten to.

Ganyan din ako nung mga 5 months. Wala naman nakitang kakaiba sa ultrasound ko pero bunigyan din ako pampakapit. Thankful na safe si baby at naka gala pa out of the country. Ngayon 3 years old na yung anak ko.

5y ago

Depende sa position ni baby yung makakapa na heartbeat. Paikotikot kasi siya sa tummy e.

Go to your ob. You're not supposed to have any spotting either it's tiny or not. Spotting should only occur during 1-2 weeks of pregnancy period.

Momsh pahinga ka po baka napapagod ka pero mas mabuti kung sasabihin mo sa ob mo kasi any spotting hindi normal.

Thank you mga momshie. Nakapagpacheckup na po ako. Nagreseta nga po ng pampakapit.

Check po asap.. di pi normal na mat discharge lalo na po kung fresh blood or red color..

check up agad ako. nung nag spotting kinagabihan nakunan ako 😔

Pa check kapo agad kay OB sis. Di po kase normal ang spotting sa buntis.

Hindi po normal yan momsh.... For sure i papa bedrest ka ng ob mo

Punta k s oby bka kasi reseta han k ng pang pakapit ng baby

Related Articles