no labor pain....

mommies,sino nka experience sainyo ng no labor at emergency CS ang nangyare? my explanation ba sainyo ang obgyne kung bkt walang labor na nararamdaman?thanks

4 Replies

I expected normal delivery po ako Kasi nakaposition Naman si baby-cepahlic na cia at 2.6kls lng siya but due to high contraction Niya...at ayaw niyang bumaba agad isinalang ako sa operating Kasi mamatay si baby pag di mailbas Kasi n stock siya at nagleak na pla palatubigan ko.

ako Wala tlgang nrmdaman Kaya umabot ng 40 weeks Kya inultra sound ako ni ob ko..then nkita nya na Wala na plang tubig c baby Kya diretso kmi ospital for ecs..after ko na ecs nka poop ndin pla xa sa tyan ko..

yes. heart rate dropped Kaya need ko mag undergo ng emergency cs. nadaganan ni baby umbilical cord

Ganun po naranasan ko. induced labor ako tapos nauwi din sa cs