Polyp While Pregnant

Hi mommies! Sa mga nakaranas po na magkapolyp during pregnancy, pinaalis nyo po ba? I'm 23weeks pregnant now with polyp sa labas ng cervix and nirerecommend na ko magpolypectomy (operation para matanggal yung polyp) pero ayoko talaga. Sa inyo po anong ginawa nyo? Sinabay nyo nalang po ba sa delivery? Thanks mommies

6 Replies

Hi mommies mga ilang days weeks po kayo nagbleed/spotting nung nalaman may polyps po kayo? Ftm here, worried din po ako kasi may nakita din polyp skin.

2y ago

Hello po. Nag patanggal po ba kayo ng polyp?