manas

Mommiess!!! Need helpp paano po mawala pag ka manas? Super hirap po

manas
64 Replies

Lakad lakad and elevate feet sis lalo pag at rest ka lang. Di ko alam kung ilang pillows but try mo muna sa 2 pillows.

Maglaga ka ng monggo tapos lagyan mo nalang ng asukal pag kakainin mo. Iwas ka din sa pag inom ng malamig na tubig.

Manas dn aq sis since 35weeks, minsan nwwala namn tpos meron nanamn hinahayaan q nalng. Normal namn dw sbe ng oB q

4y ago

Mahirap din po yan, dapat mawalan yan. Normal na nag mamanas. Pero hindi okay yan pag manganganak na.

Lakad lakad ka everymorning mamsh. Dapat 5am or 6am gising kana. Kahit mga isang oras lakad lakad ka po

Maglakad po kayo nang naka paa lng sa mainit na apakan habang nagpapaaraw..super epektib po sakin yan.

Just elevate your feet. You can also put a pillow under your legs when you are lying. It helps momma.

Laga ka PO Ng manggo wag mo PO llagyan n khit anong seasoning po. .Yan PO UNg gamot s Manas..

Ipatong mo s unan o s pader pag nkahiga ka tpos wag masyado s maalat at uminom ng madaming tubig

Elevate mo po yung paa mo sis, and more walking para mawala yung pag mamanas mo...

maglakad ka ng nakapaa sa init..elevate mo din lagi paa mo kapag matutulog..iwas sa maaalat