manas

Mommiess!!! Need helpp paano po mawala pag ka manas? Super hirap po

manas
64 Replies

elivate niyo lang sis pag matutulog ka sa gabi ganyan din sa akin din lakad lakad sa umaga

Kain ka munggo, lakad lakad, at pag nakaupo ka or nakahiga elevated dapat yung mga paa mo.

patong nyo po ang paa nyo sa 2 na unan pag humiga. at patong dn sa upuan kaya pag naupo

Ako ganyan din... 36weeks pregnant Yong sa kamay ko masakit pero Yong paa Di nmn...

I think dahil sa kinakain yan..dpat healthy diet parin at more exercise po,.☺️

Nagpa check up ako sa ob ko reseta po ng pampa wla ng manas. Ok npo after 2 days..

Massage nyo po. Tsala lakad lakad po kayo wag po muna kayo mag hihiga at umupo.

Wag po mahilig sa maalat at soft drinks tapos lagi nka elevate Yung paa nyo po

Don’t eat too much salty foods and don’t forget to do light exercises :) y

Pag patulog ka po dapat may patungan yung paa niyo po,.😊