Uti @ 8months

Mommies Question, okay lang ba na 2 weeks na antibiotic? Nagka UTI kasi ako @8months. Yun 1st reseta ng antibiotic, tumaas lang Lalo uti ko, tapos ngyaon reseta naman augmentin for another week. Safe po Kaya kay baby yun

5 Replies

Try nyo mamsh magbuko and more water. Iwas nalang sa maalat. NagkaUTI din ako pero hindi ako nagpareseta ng gamot, nawala naman kakainom ko ng buko at water talaga. Natatakot kasi ako baka may side effects yung paginom ng gamot kahit prescribe ni OB na antibiotic. P.S. Fresh buko ha? No sugar. Hindi yung mga buko shake. As in yung sabaw talaga ng buko.