baby food

Hi mommies...pwede po ihali yong cerelac sa puree veggies? Thanks

2 Replies

sa baby ko dati plain oatmeal (australian harvest para talagang no artificial flavors) then hahaluan ko ng mashed fruits or veggies. minsan nman plain fruits or veggies lang na mashed. 4yo n si lo ko now at di gaanong mapili sa food. mahilig din sa fruits and veggies. hinahaluan ko lang ng konting cerelac or gerber ung oatmeal during the days na talagang tamad na tamad akong kumilos. hahaha pero more on gerber ako sabi ni doc sobrang tamis daw ng cerelac at nakakacause maging picky eater sa bata paglaki.

maganda po pure veggies nlang. wag na cerelac or processed food mumsh. 😊