FIRST SOLID FOOD

Based sa pedia ni baby cerelac muna daw papakain sa kanya pero bat napapanuod ko nman sa ibang mommy influencer ok na sa baby nila mag puree ng veggies. When kaya ako pde mag pakain ng puree?

3 Replies

based sa mga nababasa ko mas mainam vegetables and fruits ipakin sa baby. and cerelac hindi recommended. kumbaga processed food na xang lalabas. try to research more mommy lalo na if gusto mo mag BLW si baby

Pag nag 6 months na po si baby at nakuha na niya ang mga signs of readiness pwede na po mag solids. Mas ok po fruits at veggies mas natural at mas mura pa.

Mas maganda po pag puree. Junkfood po kasi yung cerelac. Kapag po nakaka-upo na po si baby it means ready to eat na po siya.

2y ago

Kapag nakaka-upo na po kasi sila miii yun po yung time na ready na sila to eat. Try niyo po ibang foods miii like avocado puree (maganda kasi yung avocado for brain development)