EXPIRED NOODLES

Hello mommies,Please respect me po sa tanong ko .Diko po alam na expired noodles yung naluto kanina .Walang lasa and iba ang lasa nung noodles nakain po kami pati ung 6y/o kids ko and ung 3y/o .saka ko nalang po na check exp date knina po na magtatapon na ako ng plastic Jan 2024 po expired date nya .Possible po kayang baka sumakit tyan ng kids ko .I feel so guilty kasi pinagluto sila ng pinsan nila ng expired noodles na pala .Huhuhu any case po na same case sakin .Nag woworry ako rn .#adviceplease #justmom

2 Replies

alam ko may grace period pa nman yun base sa expiration date.. bsta silyado sya bago maluto..gaya ng Ibang food product khit expire na pwede pa kainin bsta silyado or di pa nabubuksan... pero sis bantayan mo lang kids mo kung may sumakit tyan Dala mo na agad sa hospital para sigurado

monitor mo nalang sila mii para sigurado