Feeding my 1+ year old

Mommies,panu nyu naturuan babies nyu kumain on their own,i have a 16mos old baby.Sinusubuan ko sya,soft food,mashed at pureed sya nasanay,kaya niluluwa nya pag feeling nya coarse or lumpy.May upper tooth at dalawa sa baba. He should be learning to chew his food by now pero hirap ako pakainin,lagi lng mashed,pureed at blended. Thank u momshies.

1 Reply

Bigyan niyo ng sarili niyang utensils momsh. Spoon, fork and bowl/plate. Tapos sa food naman is kung ano yung food ninyo, yun din ang food nya.

4y ago

thank u mommy...i will try this one sana mag ok na sya...☺️