Names that start with J and G.

Hello mommies! Pahelp naman. Wala na akong maisip na names na nagsstart sa: J and G; or G and J. Maybe you can help me. Pang-girl and pang-boy sana. Hindi ko pa alam gender ni baby kasi hindi pa ako makapagpa-CAS due to ECQ. If nagustuhan ko, may 50 pesos GCash ka sa akin. Hahaha. Thanks mommies! Stay safe everyone! ;)

1 Reply

Gianna Jazz Jasmine Gail John Gio Gerald Joseph Jerviz Gilbert John Grey Jia Glaze Gracella Jane