PRIVATE PART

MOMMIES...PA HELP! Ako lang ba nangingitim ang singit pag preggy? huhu hindi nman ito ganito ka itim dati but now OMG mahiya ako pagmanganak na 😭🤣 ano maganda pang remedy kaya nito mga mommies??

38 Replies

same here! pero okey lang yan mumsh,after pregnancy maglinghten pa yan,tsaka pwede pa gawan ng remedy,for now just think about your baby,okey lang makita ni OB yan,naiintindihan naman nila yan

same here jusmiyo madilim pa sa kalangitan. underams batok pati singit. sabi ng mama ko maputi daw mukha ko pero ang itim daw ng leeg at batok sana naman medyo pumantay kapag nakaraos na hehe

Ganyan ako nung first baby ko boy kasi ang itim2 ko tas ang pangit tas ngayun 2nd baby girl na sabi nila nag blooming ako tsaka puti lang din ang balat ko walang nag bago

28 pregnant here. Yan din problema ko eh . Nangitim din singit ko baby boy daw po kase pati nipples ko umitim . Light brown naman dati hays

Same here mamsh! Nakakalungkot lang pero normal naman daw yan. Nasugatan na nga singit ko kaka scrub hindi pa rin mawala-wala. Hahaha

Same po hehe sobrang puti po ng singit ko dati pati leeg at kili kili pero nung naging preggy na ko nag itiman lahat huhu

Normal lang. Dahil yan sa pregnancy hormones, tsaka pag manganganak ka na hindi mo na maiisip yung singit mo 😄

Same, Mommy. Pati kili kili and leeg. Babalik naman daw yan after manganak. Ung akin di ko na nakikita e. Hahaha

Wala pong remedy yan. Mawawala din yan after manganak. Ganyan din ako, nag start nung mag 7mos ako hihi

Been there too. I guess it’s just part of pregnancy mummy! Mawawala rin yan after baby comes out.