Maiitim na parte ng katawan

Hi mommies! I'm FTM. And tonight, pina-shave ko sa asawa ko ang private part ko dahil di ko na mashave ng maayos. 27weeks pregnant. Then napansin namen na ang itim na ng singit ko and pati pisnge ng private part ko. Normal po ba yun na pati sa private part? Babalik pa ba sa dati? Nalulungkot ako ng sobra.

1 Reply

Yes mommy dont worry normal lang po yan. na nagdadarken ang ibang parts ng ating katawan. Dala po ng mabilis po ang blood flow po natin kasi ginagamit yun para kay baby kaya ganun po.Minsan mapapansin mo rin lilitaw mga varicose veins na kulay blue po.