Baby

Hi mommies??Need ko po agad ng answers? Si bby po kase nag ka bukol lyk ng nasa pic po, hnd naman po namin sya nauntog or nahulog nasagi, basta po kaninang umaga nag karoon na po sya ng ganun?tas on off on off po yung lagnat nya?Pina check up po nmn sya, nag reseta lngg po sila ng gamot nya. Pls answers po my question? Thank in advance mga mommy ❤️

Baby
2 Replies

Imonitor mo mommy.. Kung magsuka cia dalin mo sa er agad. Kasi bka nauntog cia..

Pa second opinion po kau.

Related Articles