Need advice.

Hi mommies! Need ko ng advice pano ko kayanin since malapit na ako manganak, iniwan kami ng daddy ng baby ko. Pinag palit kami and sempre hindi na ako mag se-settle sa daddy ng baby ko dahil sa trauma na binigay niya sakin. Pano niyo po nakakaya mag alaga mag isa sa LO niyo? First time mom din po ako. Like emotional exhausted na po ako super affected na si lo dahil sa stress kaka overthink dahil hindi ko alam pano mag alaga ng baby since wala akong alam and medyo unstable pa yung financial status ko. Before ko malaman na buntis ako hiwalay na kami and sempre nong nalaman kong buntis na ako sinabi ko sa kanya and nag karoon siya ng babae habang struggle ako sa pag lilihi, naging okay namin kami after 1month then next month nag hiwalay kami mas pinili niya yong babae niya kesa samin ng baby ko. May 1st born po siya iba po yong mommy ng 1st born niya. Then ako na po nature niya na po ang pagiging babaero at manloloko, nakakainis lang kasi kong sino pa ang nagloko siya pa yong masaya ang buhay tapos ako ito moving on and iniisip kong pano ang magiging future ni LO and pano ko siya maalagaan ng tama. Medyo unstable mental health ko masyado po akong emotional since iniisip ko nga sino magiging katuwang ko sa pag aalaga sa baby ko and pano ang magiging future niya since unstable pa yong financial status ko like mom and dad ko yong gumagastos sakin ngayon, nahihiya narin ako sa family ko i have small online business and nag hehelp naman po ako sa bahay at sa family business namin kaso medyo struggle din yong sa family business namin kasi may mga taong nakaasa din samin nakakahiya na huminge para pang sustain ng needs ko and ni baby. Need advice mga mommies pano ko haharapin yong struggle na to. Thankyouuu💓🥲🫶

1 Reply

Be strong mi 🥺 Ito lang masasabi ko. you'll never know how to handle the situation unless nandun ka na. Same goes in taking care of your LO. Kayang kaya mo yan ❤️❤️❤️ Motherhood is challenging pero worthwhile