Fan

bawal daw po bang magpatutok sa electric fan o magbabad sa fan ang buntis?

20 Replies

Ako po tinatakpan ko tyan ko pag nakaharap ako sa electric fan kasi nagkakahangin loob ng tyan ko sumasakit at need iutot ganon 😂 saka di gumagalaw si Baby pansin ko pag nahahanginan tyan ko

Sabi ng mga matatanda wag daw kasi malalamigan katawan ng sobra at mahihirapan sa paglabor hahaha

Not true po lagi nakatutok electric fan sa akin except kung naka aircon.

Hindi ko sinunod yan nung buntis ako kasi ang init sobra ng pakiramdam ko

Diosmio..pag wlang efan Sobtang init kaya Hinihimatay ako pagna iinitan

Nope. Ako nga nung buntis nakataas damit pa sa sobrang init.

Sana po hindi bawal. Kasi sobrang init pag hindi nakatutok.

Sa baby bawal pero pag sa preggy kahit magdamag okay lang

Ako dalwa dlawa nkatotok at mainit nmn po tlga

Not true ako tutuko ako sa electric fan eh