Poo poo

Hi mommies.. Nahihirapan magpoop baby namin.. 6months na sya and kakaupgrade lang namin ng milk nya pero same brand lang since new born sya (similac). Then na-start narin namin sya pakainin ng solid food and water.. Please give me tips kasi umiiyak sya pag nagpoop then may dugo na din poop nya ?

1 Reply

Dahil po yan sa solid foods niya momsh. Ganyan din si baby ko dati. Tinutulungan po namin siya magpoop. Hinihilot po yung likod niya malapit sa butas ng pwet tsaka tiyan po. Minsan pinoposition din po namin siya ng pa letter M ang upo niya.