Lab Tests

Hello mommies! Nag-request po kasi yung OB ko sa private hospital ng lab tests. Nag-canvass na din po ako sa hospital na yun ng price lists at medyo namamahalan po ako. Ang ginawa ko po, nagpa-check up ako sa lying in malapit sa amin at nagpa-lab test ako sa kanila kaso 4 lang po na test yung ginawa compare sa nirerequest ng OB. Yung requested ng OB ko na tests ay FBS, HBsAG, VDRL, CBS w/ APC, Blood Typing, at Urinalysis. Sa lying in kasi Urinalysis, Blood Test, Hepa, at Infectious Disease eh. Okay lang ba na i-present sa OB ko yung na 4 tests mula sa lying in tapos yung kulang gagawin ko na lang sa hospital? Hindi po ba magagalit si OB?

12 Replies

My 1st OB request ng lab sa Makati Med is 10k which is so mahal di pa covered ng HMO ko. We checked with other hospitals and 8k din so di muna kami nagpa.lab. Nung lumipat na kami ng place and new na OB ko nagrequest ulit ng lab tests good thing meron din sa infirmary na pinapa.checkupan ko and it only costs me 1.5k mabilis pa ng result. Buti na lng talaga di namin tinuloy yung sa Makati Med. Kaya mommy if may makita kang mas mura much better. :)