Dalawang formula milk brands kay LO

Hello, mommies! Meron po ba rito na dalawa formula milk ng LOs nila? Like for example, Nido Junior sa umaga, then mula hapon hanggang gabi Similac Gain Plus na. 13 months na si LO ko and mas lumalakas nang kumain at dumede kaya iniisip ko na mag-Nido na rin para makatipid kahit papaano. Share your experiences naman. Thank you so much! ❤️

1 Reply

okay nadin mommy . 1 year old naman na baby mo saka more on foods na siya