rejuv set

Hi, mommies! Karamihan satin ngayon team bahay eh. Naisip ko mag rejuv habang kulong sa bahay, and thinking of trying Prestige rejuv set. Dahil aware naman po ako na magbabalat yung skin sa process nun at susulitin ko na habang nasa bahay lang muna ako, ttry ko sana. First time ko magre-rejuv if ever. Ask ko lang po sa mga naka-try na mag-rejuv Kung anong brand ginamit nyo na best? At price na din po. Yung prestige kasi 200+ daw eh. TIA

1 Reply

Maganda yang prestige. Yan gamit ng sister ko. 180 lng sa shopee mga directseller.