Pwde po ba gumamit ng PRESTIGE REJUV set ang breastfeed mom na may 1 year and 4months old na baby.?

1 Reply

better ung whitening set Lang gamitin nyo,I dunno if available pa ung tomato. but mas maganda ung MILD Lang masyadong matapang Kasi ang Rejuv set, lalo na breastfeeding Baka malagyan Ng cream face ni baby

2y ago

yes masyadong matapang ang mga Rejuv, Madami pa Naman skincare brands na maganda quality at safe SA breastfeeding