SAFE BA MAGAPPLY NG SKIN CARE LIKE REJUV SA BUNTIS

Hi mga mumsh ask ko lang if safe ba mag apply ng rejuv set sa 28weeks pregnant? Like HELLO GLOW KIT if familiar kayo or anything na rejuv set na nabibili nowadays? Im planning to put some kasi dumadami na acnes please help thanks!

5 Replies

Not really recommended po ata ang mga Rejuv kasi malakas po ata mga chemicals nila lalo kapag hindi pregnant friendly. Try nalang po kayo ng ibang skin care ng mga organic na brands.

4y ago

Try niyo po Human Nature or Kiddie Momma Products. 😊

Nag try din ako nyan rejuv ngayong byntis kso prang di sya tatalab dhil sa hormones nten ,eventually mag ffade din yan like me hinayaan ko nalang nawala na sya

Nope... laheat tinatake at pinapahid natin sa katawan natin makakaaffect sa baby natin sa tiyan.. better na umiwas muna po sa mga chemical.

Mas safe momsh kung iiwas muna sa mga skin care product.

Alam ko. Bawal e