sleepless night

Hi mommies, I have question if anyone of you have the same experience. Amg hirap patulugin ng baby ko sa gabi now. She will turn 2 months tomorrow Jan 1. Ang babaw mg sleep nya tapos pag nakatulog naman sya ang aga nya nagigising, mga 4 am gising na sya. Nakapikit sya pero galaw ng galaw ang kamay at mga legs nya tapos umiingit ingit din. Nakaka awa kasi feeling ko di sya nakapahinga mg maayos dahil kulang sya sa tulog. Ganyan din baga baby nyo at this age? Thank you

1 Reply

mumsh try nyo yakapin si baby minsan po kasi naghahanap po sila ng katabi o init po ng katawan ng mommy

3y ago

Tatry ko mamaya mommy. Nakakawa kasi sya. Kanima ngang aga kinarga ko sa arms ko nakatulog sya saglit once ibaba sya nagigising na sya. Thank you mumsh