Newborn Essentials

Hi mommies! FTM here, I just want to ask your reco brands for newborn diapers, hair and body wash or shampoo and oil/s... Sobrang dami po kasi akong napapanood and torn ako to buy much since mabilis lang naman lumakai si baby... I'm prepping po kasi for our baby's arrival. Thank you for your honest and helpful advices. 💖#firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #FTM

26 Replies

Baby ko huggies ang hiyang nya.. pampers kase naglleak. Body wash and shampoo, gamit nya is lactacyd. Then wala ako inaapply na kung ano ano sakanya.. unless dry balat ni baby.. bili ka muna maliliit, check muna if hiyang ni baby..

diaper-NB walang brand tag 50pcs sa lazada🤣 baby wash, -white dove (yan na din shampoo nya 😂) lotion -none ayaw ng asawa ko sensitive pa daw balat,. baka mag inarte lang ang balat,. ( maganda naman kutis nya hehe) baby oil- johnson lang😂

nb diaper po ni LO ko before is unilove. nag lactacyd baby wash din po sya pero pina change ni pedia to Cetaphil kasi mejo nag dry po skin nya. wala naman po ako ginamit na mga oil kay baby nag Cetaphil lotion

Makuku mi or Huggies. Pero kung gusto mo magtipid, EQ dry. For hair and body wash Cetaphil. Johnson's baby oil lang. Oo mi mabilis lang sila lumaki. Kahit nga sa damit eh. Konti lang binili ko for newborn.

sweetbaby na diaper gamit ko noon sa baby ko. ok din huggies tsaka mamypoko. lactacyd baby yung panligo niya. wala naman akong pinapahid sa kanya, tinybuds in a rash lang pag nagkarashes.

Sa Diaper EQ Dry gamit ng baby ko,so far oks nman sya. Sa shampoo nman mas maganda dun ka sa trusted brands like J&J,Lactacyd etc. dipende kase kung saan hihiyang baby mo.

depende po kung saan hiyang c baby. samin po kc merry care ung diaper ng baby ko manipis lang. Pero sakto kasi nagpapalit naman ng diaper every 2-3 hours.

tiny buds products gamit ko mi magmula sa baby bath, lotion, powder even sa essential oils🥰 ang safe kasi ng product nila dahil all natural😇

Huggies/ kleefant/unilove magagandang diapers po yan Cetaphil baby wash, shampoo. Johnson's cotton touch oil. for new born po yan..

tinybuds user here mommy👨‍👩‍👦‍👦 bath wash oil and remedies maganda all natural and safe 💯