Pwede na ba magsex after giving birth?

Pag 36days na after giving birth (Normal Delivery) pwede na ba magsex? Wala na akong nakakapang tahi e. Paano malalaman kung magaling na ba talaga yung kepkep?

11 Replies

3mos ang ideal na makipag sex ang normal delivery para maluto ng tama at mag heal talaga sa loob at labas, kasi pag nagpasex ka agad me tendencies na maamoy ba lagi yang pekpek mo pag dpa totally healed, pigil pigil muna for your own good. Unlike pag CS kahit 1month lang ok na, ibang si iba kase pag normal eh.

4y ago

Ganyan din sakin mommy ang baho tlga ng discharge na lumalabas pro nawala din xa after 1month

Usual po sabi nila 2 mons pero depende parin sa situation mo pero 3mons totaly healed na .

kung wala na pong bleeding and malakas na po kayo pwede na pero use protection for safety

Kung wala na pong bleeding saka discomfort, at kung wala ng masakit mommy.

4y ago

Wala na pong masakit may bleeding lang konti 22days ko palang naman ngayon I think sa araw ng uwi nya wala na sigurong bleeding. Uuwi kasi si Hubby kasi alanganin yun lang daw kasi avail na day na uwi nya e. Stay in kasi sya sa work.

6 weeks po yata ideal para sa sex

6-8 weeks ang advise ni ob..

6 weeks po advise ni ob.

Yup

Up