12 weeks

Hi mommies,first time mom ask ko lang po 12 weeks na po ako kay baby pero parang ang liit po ng tiyan ko for 12 weeks normal lang po ba yan. Thanks sa advice .

12 weeks
19 Replies

Yes po normal lang yan sken 13 weeks 4 day na. Ganyan pa dn ung tummy ko

??? 6-8 months pa yan lalaki. 7.5 months lang nahalata sakin.

4y ago

Same. Saktong tago sa driver ng angkas kasi bawal.. 6 mos nagffit pa ako. 7 mos na natatago pa ng tshirt na black. ??

Normal lang pero kapag 5mos na bigla na lolobo yan haha

normal. lalaki din yan pagdating third trimester

Sakin nga lumaki lang sya nong six months tiyan ko

Same 13weeks&4day ba tummy ko ganyan din paliit

18 weeks parang kabag lang ?

13weeks here, parang busog lang?

Normal lang po yan