12 weeks

Hi mommies,first time mom ask ko lang po 12 weeks na po ako kay baby pero parang ang liit po ng tiyan ko for 12 weeks normal lang po ba yan. Thanks sa advice .

12 weeks
19 Replies

Dear, ang pangit naman kung biglang lobo tiyan mo kung 12weeks ka pa lang. Dugo pa lang si baby niyan kaya dont expect na may bump ka kaagad. Enjoy the process, mahaba habang journey pa tatahakin mo. Balik ka after 7 months baka that time magpopost ka about sa laki at bigat ng tiyan mo.

Mejo malaki na nga yan sis kasi flat lang ung tyan ko hanggang 6 months. 7 months mukang bagong kain lang. 8 months na nung lumaki. Lalaki din yan, ienjoy mo lang habang maliit pa kasi mahihirapan ka na kumilos pag malaki na tyan mo.

Yes dear it is normal wag ka na kabahan. Lahat naman iba iba ng sizez ng bumps magugulat ka nalang pagdating mo ng mga 4 months dun lalaki na yan. Also, iwasan mo din mastress :)

4y ago

No problem sis. Si baby ko din dapat 25 may bakuna namove na for next month.

sakin po nung 4mos na nagstart na bumilog tlga yung tyan ko..depende po yan momshie..darating din ang time na lalaki tyan mo, masyado pa pong maaga ang 12wks😉

I think That is normal since payat ka naman po. Hindi po ako payat pero napansin ko baby bump ko mga 5 mos na po. Stay Safe and God Bless😊

Yes it's normal, lalo pag nakita sa utz na healthy sya d ka dpat magalala. Di din nman pare pareho baby bump ng every preggy. 😊

Yas okay lang yan hahah nung 12 weeks ako halos flat pa tyan ako netong mag 7 months lang lumaki tyan ko

Going to 4months pero si baby bump ko ganyan pa din at kattpos ko lang kumaen first time mom po 😘👶

Same tayo sis. Para lang akong busog or para lang bumalik ako sa pgkataba 😂 Hndi pa sya halata.

Yes sis normal lang yan lalo na po at payat ka. Nakadepende po kasi yan sa body built mo :)

4y ago

Don't worry sis, ganyan lang din laki ng tiyan ko noon, nagkabump lang ako nung 6 months na ako hehehe. Lalaki rin po yang bump mo ❤️