Niraspa after a month nabuntis ulit

hello mommies/daddies may history na ako ng anembryonic pregnancy kaya niraspa ako last march 7,2020 then my ob said rereglahin ako after 4-6weeks and it happened nung april 12 pero netong may hindi na ulit ako niregla kaya nag pt ako netong may 29 and positive lahat. a week before ako mag pt nakakaramdam po ako ng kirot sa right side ng puson and sometimes ung kirot paikot sa tyan. ngaun nman pag nababahing ako sobra ung kirot dun lang sa part ng right puson. baka po may same case ako dto, please give me advice. hindi pa ako makabalik sa ob ko since hospital po iyon. iniiwasan ko po tlga ang exposure sa labas.

2 Replies

Me, anembryonic ako first pregnancy niraspa ako nov 2019. Nabuntis ako ulit feb 2020 19weeks na akong preggy ngayon, pero wala ako naramdaman na sumasakit sa puson ko. Better pacheck kana po sa ob mo mamsh mas need tutok ni ob pag may history ngnmiscarriage.

Go to Your OB mamsh para sure and safe

4y ago

bukas po magpapa appointment na po ako. please pray for me na sana hindi ectopic pregnancy ito 🙏🙏