Meron po ba dto

Hello Po Tanong Lang Po Hindi Ko po Kasi Alam If Preggy Ulit Ako Nalalagan po kasi ako then after 2weeks sobrang Sumakit ang tiyan ko Then Nag Pa Check up Kami Kasi Akala Namin Is Infect Kasi Hindi Naman Ako Niraspa Tas Tru pt Inaantabayanan Ko bumaba Ang HCG ko hanggang sa ng Pt Negative ako Ko then Nung Nag Pa Check Up Po kami Is Pt Positive po Then After 2weeks Again Second Opinion Kasi Hindi Na Kinaya Kirot ng Puson Positive Pt Po Ulit So I decide Kumuha Ng Beta HCG then Nakalagay Is Nasa 3weeks. Then Nag Spotting Ako Kagabi then i took Pt Today Negative na Po Baka Meron Naka Expirience O May Alam Po sainyo Thanyou In advance Po..

1 Reply

paultrasound po with OB baka kasi ectopic kungbganyang sobrang sakit po.