tigdas

Mommies,confirmed may tigdas hangin aq 31 weeks preggy aq nguan.sino po dto nakaranas dn ng ganito na habng nagbubuntiseh nagka tigdas?

13 Replies

Nagkatigdas si mommy nung pinagbubuntis nya palang kapatid ko... di ko lang sure how many weeks na tyan nya pero tanda ko malaki na din tyan nya nuon..ang effect po... delayed po development ng brain ng kapatid ko at matagal din bago sya nakapagsalita... hopefully maagapan po ng OB mo yan sis😯

1y ago

Kamusta napo si baby mo now maamsh nung nag ka tigdas hangin ka while pregnant?

Tigdas hangin (rubella or german measles sa ingles) eto po sabi ..common effect sa baby.. but i think the effect depends on, the weeks youre in so best yet to listen to your ob po. Get well soon mommy please follow your doctor po

San po nakukuha ang tigdas hangin? 29yrs old na po kasi ako at never ko po na exp mga ganyan at bulutong po. Wala po nagkaron sa family ko po. Wag naman po sana🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Swerte mo pa din mumsh, higher risk for the baby kasi during 1st trimester kasi maaaffect development ni lo.. Hope you get well soon mumsh and sana ok lang si baby..

5y ago

Buti sis nsa 3rd trimester n aq ngaun.mas delikado daw pag first trimester pa lng

hi sis pwd malaman kung nagkaroon ba ng epekto sa baby mo nung nagkatigdas hangin ka? nagkaroon kasi ako ng tigdas ngyn sis slaamt sa sagot

2y ago

kmsta po baby mo sis? meron din akong tigdas hangin ngayon 34weeks ako😔

Musta na po kayo nde naman po ba naka apekto sa baby nyo ung tigdas??

Ano sabi OBmo sis? Nag pa check ka na?

2y ago

kmsta baby mo sis naapektuhan ba si baby nung ngkatugdas hangin ka?

delikado yan pacheck up po kayo..

Ano po sign ng may tigdas hangin?

nku delikado yang tigdas.