Tigdas hangin

Hello po. Meron po ba ditong nagka tigdas hangin nung buntis? Kamusta po baby niyo? Nagka tigdas hangin po ako nung mag 4 months preggy ako. Ngayon 25 weeks na ako next week palang ako magpapa cas. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

pwede po mag tanong kung may naging apekto po ba sa baby mo ang pag kakaron ng tigdas nung panahong buntis ka?

Nagpa-check ka ba sa OB, mars? Medyo delix kasi ang tigdas hangin sa preggy.

3y ago

yes po inaadvice nya ko magpa cas. kaso naglockdown po,kaya nextweek palang po ako magpapa cas

Sis kamusta ka? May tigdas kx ako ngayon 14 weeks preggy .nag aalala dn ako

6mo ago

hello po pwede po mag tanong? may naging apekto po ba yung tigdas sa baby mo pag labas?

hello, kamusta po yung baby. 8weeks din po ako tigdas hangin with fever

6mo ago

hello po pwede po mag tanong? may naging apekto po ba yung tigdas sa baby mo pag labas??