3mos.preggy

Mommies,ask lng po,3mos.pa lng po akong preggy..sumakit po kc kaliwang tagiliran ko hanggang sa may singit...2days na po..d pa din nwawala ang sakit..anu po dpat kung gawin..?

3 Replies

Im 3months preggy here pero hndi ko pa nararamdaman ung sumakit pti singit. Normal lang po kse sumakit tagiliran mo it means na lumalaki si baby. Pero ung hanggang singit ang sakit mssbi ko lng po na consult ur ob nlang po pra po makasure po kau na kung ano po ba tlga yan.

ganyan din sakin nung 4 months. nagising ako ng madaling araw sobrang sakit ng tagiliran ko. sa right side ng tiyan.nag worried ako kaya pina consult ko kinabukasan. sabe ng ob. muscle pain lang daw yun. at ok si baby. niresetahan lang nia ulit ako ng duphaston.

Ganon din po sa akin kasi nag eexpand yung lower part mo po. Pero dapat magvisit ka po sa OB mo po.

Related Articles