Feeding the baby

Hello, mommies! Ask lang po, paano niyo nilalabanan yung sobrang antok kapag nagpapabreastfeed sa gabi? Lagi na kasi akong nakakaidlip while nagbbf si newborn. Nag-aalala ako kasi alam kong dapat mapaburp ko muna siya, kaso hindi maiwasan na nakakatulog na rin pala ako. Safe po ba na patulugin ko siyang nakadapa sa dibdib ko while feeding? Salamat.

1 Reply

tiisin mo mi, bawal pa kase yan padedein ng nakahiga kayo pareho kase newborn palang. not safe rin po na patulugin sa dibdib may SIDS po tayong tinatawag baka po di sya makahinga

2y ago

Mga ilang buwan po yung safe na siya sa SIDS?