7 months preggy

Hi mommies..Ask ko lang,nung 5 months ultrasound ko nka breech position c baby..may same case ba dito nka breech position? ano mga galaw ni baby ..? kasi sakin pag nka tagilid ako sinisipa nia tagiliran ko..Khit san side..Kaya minsan nkatihaya ako.. Tia ?

1 Reply

Same case mumsh. Ganon na ganon din po minsan nasisipa nya sa may bndng ilalim. ng breast ko masakit e. Kung sang part po sa active sa tummy mo wag po iipitin hehe