Breech position

Hi ask lang po mga ilang months po ung tyan nyo po ng umikot si baby kse until now nka breech position pa rin baby ko gusto ko mag normal 7 months na po ako now salamat sa mga sasagot#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Iikot pa yan mommy. Too early pa, malaki pa yung space ni baby sa loob. Kapag nasa 36weeks or fullterm kana at breech parin, low chance nalang na iikot si baby.

4y ago

sana nga po pero sbe po ng ob ko iikot pa nga daw po sya basta daw kausap usapin lang daw si baby

early stage of pregnancy pa, malaki pa space ni baby magikot ikot inside the tummy.💙❤ at 7 or 8 months mas maganda na nakacephalic na si baby

4y ago

ganun nga po gingawa ko ska kinakausap ko po

Related Articles