SSS

Hello mommies, Ask ko lang po until when pwede magpasa ng MAT1? 4 months pregnant na po ako.. Kaso hindi naman makalabas para makapunta ng sss. Salamat po sa sasagot. ?

1 Reply

Sa online n po ngayon sis, 13weeks ako Nung March 9 pmunta ako sa SSS malapit Samin para magpasa Sana ng MAT1 ko pero Sabi po sa online na ngayon Ang maternity notification. Punta ka po sa sss.gov.ph ,mag sign up k po if wala k pa account sa SSS online

5y ago

Ay pagka po employed ka at kinakaltasan k nman po sa benefits Yung employer mo po bahalang maghuhulog po dun sis.