how to sterilize feeding bottles

Sa mga bottle feeding mommies, paano po kayo mag sterilize ng bote ni baby.. nagpapakulo lang ba kayo ng tubig sa kaldero o need pa ng pang sterilize na electric?

2 Replies

yung gamet ko sa bottles ng baby ko mommy electric sterilizer kase pag tapos hugasan i lalagay nalang dun eh mas mabilis ang trabaho. na try ko na dateng mag pakulo lang ng tubig two weeks lang ata non bumili din kame sake mediyo matrabaho kase pag ganon digaya pag electric gamit mo mabilis lang.

Kht ano jan sa dalawa sis, electric sterilizer gamit namin, basta pg nahugasan na ilalagay na namin dun tapos okay na, lalagyan nlng ng tubig